Liên Kết

Hướng dẫn đăng ký nick gunny zing me miễn phí

Gunny là một trò chơi bắn súng tọa độ hoạt hình trên web vô cùng hay ra đời vào những năm 2009, trò chơi trực tuyến được rất nhiều game thủ Việt Nam yêu thích gắn liền với tuổi thơ của mọi người. Giờ đây vẫn có rất nhiều người chơi và để chơi được gunny zing bạn cần phải có 1 tài khoản riêng, nếu bạn vẫn chưa biết cách tạo tài khoản gunny thì có thể đọc hướng dẫn dưới đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký nick gunny zing me hoàn toàn miễn phí.

Các bước đầu tiên để tạo tài khoản gunny zing me

Đầu tiên các bạn cần phải truy cập vào địa chỉ zing me để tạo tài khoản zing me tại địa chỉ => https://id.zing.vn/v2/register
Tại đây các bạn có thể đăng ký bằng 2 cách đó chính là đăng ký nick gunny zing "Bằng email" hoặc "Bằng tài khoản" mình sẽ chọn bằng tài khoản cho ngắn gọn nhé, điền đầy đủ các thông tin mà zing me yêu cầu.
Sau khi đã điền thông tin đầy đủ nhấp chọn "Đăng Ký"

Thành công, các bạn có thể vào game Gunny chơi ngay

Và như vậy đã xong đăng ký thành công, giờ đây các bạn chỉ cần cập nhật thêm thông tin tài khoản số điện thoại email, câu hỏi bảo mật, cmnd... để tránh sau này nhỡ có quên mật khẩu hoặc bị kẻ gian tranh chấp tài khoản thì bạn có thể lấy lại được.
Chú ý cập nhật xác minh đầy đủ nhé!
Truy cập địa chỉ: http://idgunny.360game.vn để vào ngay chiến đầu cùng các guner khác nhé! Chúc mọi người chơi game vui vẻ!

Friends list